Tư vấn xây lắp hạng mục lư hương đá tại Hưng Yên

d1

Trong vài năm trở lại đây đá mỹ nghệ đang là dòng sản phẩm được rất nhiều hộ gia đình quan tâm. Bởi ngoài hạng mục chính như lăng mộ đá, lăng thờ đá thì những hạng mục như lư hương đá, cây hương đá hay cuốn thư đá cũng là những hạng mục góp phần hoàn thiên cho khu lăng mộ cũng như tạo nên tính thẩm mỹ cho tổng thể công trình. Hiện nay Ninh Bình đang được biết đến là tỉnh có làng nghề truyền thống lâu đời nhất về ngành nghề thủ công đá mỹ nghệ, với nguyên liệu đá được tuyển chọn cũng những người thợ nghề lâu năm nên các cơ sở sản xuất tại làng đá ở Ninh Bình luôn tấp nập khách đến đặt hàng và nhờ tu vấn thiết kế.

d3

Không chỉ cung ứng được nhu cầu của những khách hàng trong tỉnh mà còn cung ứng được cho những khách hàng ở toàn miền Bắc và khu vực miền Trung. Sau đây quý khách hãy theo chân đi đến với công trình ở tỉnh Hưng Yên cùng với công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình của chúng tôi và đến nhà khách hàng anh Trần Quang Tuấn. Hiện tại anh Tuấn là tộc trường của dòng họ Trần và anh ấy đang muốn chúng tôi tư vấn về hạng mục lư hương đá tại khu lăng mộ dòng họ Trần.

d4

Hiện tại cơ sở đá mỹ nghệ Bảo An có hai loại lư hương đấy là lư hương tròn và lư hương vuông. Lư hương đá được làm từ nguyên liệu đá xanh nguyên khối, độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tối đá, phục vụ được nhu cầu đốt hương và đồ vàng mã cho người đã khuất mà không lo tình trạng nứt vỡ khi tăng nhiệt độ. Trung bình tuổi thọ của một hạng mục lư hương bằng đá lên đến hàng chục có khi hàng trắm năm.

Lư hương đá thường được chạm trổ những hoa văn tinh tế như rồng cuốn, hai cạnh bên lư hương đá có hai tai cầm được thiết kế và điêu khắc giống hình mây bồng hay rồng đá…., tượng trưng cho tất cả các đồ vật mà con cháu hóa vàng đều đến được với tổ tiên. Lư hương đá không đơn thuần là nơi để hóa vàng và đốt hương mà còn là nơi để những người đã khuất nhận những đồ lễ mà con cháu mang đến.

d2

Sau khi xem các mẫu đặt hàng qua website: damyngheninhbinh.info của chúng tôi thì anh Tuấn đã lựa chọn mẫu lư hương đá xanh khối có thiết kế dạng tròn để lắp đặt tại công trình khu lăng mộ của tổ tiên. Do khu lăng mộ nằm không quá xa đường đi nên quá trình di chuyển và xây lắp lư hương đá tại Hưng Yên cũng không quá khó khăn mà được hoàn thành sớm.

Hiện tại công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình của chúng tôi chuyên chế tác và cung ứng những hạng mục lăng mộ đá, đồ thờ đá và các sản phẩm đá mỹ nghệ bằng đá với nguyên liệu đá xanh khối khai thác từ mỏ núi đá Thanh Hóa và Ninh Bình nên những sản phẩm của chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến độ bền cũng như tính thẩm mỹ nhất cho sản phẩm. Vậy để liên hệ đặt hàng cũng như tư vấn các hạng mục lăng mộ quý khách có thể trực tiếp gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi: 0962.600.122.

hotline

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tư vấn xây lắp hạng mục lư hương đá tại Hưng Yên, 10.0 out of 10 based on 1 rating
None found.