Thi công và xây lắp cuốn thư đá tại Hưng Yên

s3

Cuốn thư đá hay còn gọi là bình phong đá, đây là một hạng mục mỹ nghệ có rất nhiều những ý nghĩa trong các công trình tâm linh. Cuốn thư đá không chỉ được dùng trong những khu lăng mộ mà còn được dử dụng ở các công trình như nhà thờ họ hay những đền thờ, chùa, miếu. Công trình có tính thẩm mỹ hơn khi được xây lắp thêm một bình phong đá ngay ở lối ra vào.

Ngoài những yếu tố về tính thẩm mỹ thì việc xây lắp cuốn thư đá sẽ giups chặn những khí xấu, chấn trạch, là bình phong để bảo vệ hương hồn của gia tiên luôn được yên bình và không bị quấy rối bởi những khí tà xấu.

s2

Hiểu được tính quan trọng của hạng mục này đối với những công trình lăng mộ đá nên đã có rất nhiều gia đình lựa chọn xây thêm hạng mục cuốn thư đá song song với công trình lăng mộ đá. Quý khách hãy cùng đống hành cùng chúng tôi về miền đất Hưng Yên để thiết kế và khảo sát xây dựng lắp đặt cuốn thư đá cho mộ tổ gia đình anh Bình ở Khoái Châu – Hưng Yên.

Khoái Châu là một huyện nằm ở phía Tây tỉnh Hưng Yên và nằm trên bờ tản mạn của sông Hồng. Địa hình của Khoái Châu không được bằng phẳng mà có chỗ đất cao thấp khác nhau, vùng gần bãi thì có địa hình hơi trũng còn vùng đồng nội có phần cao dốc theo hướng Bắc xuống Nam và Đông Linh Tây. Tuy nhiên vấn đề lựa chọn đất thì đã có thầy phong thủy xem được mảnh đất đẹp cho gia đình anh Bình. Còn công ty Bảo An chúng tôi thì chỉ lựa chọn mẫu cuốn thư đá đẹpCuốn thư đá 10. Xem thêm ... » nhất. Sau khi lựa chọn xong chúng tôi bắt đầu khởi công xây dựng và lắp đặt bình phong đá tại khu lăng mộ tổ của gia đình anh Bình. Về khoảng cách địa lý không quá xa, địa hình đồng bằng thuận tiện nên việc xây lắp cũng rất nhanh và hoàn thành sớm hơn thời gian dự định.

s1

Sau khi chúng tôi xây lắp cuốn thư đá tại Hưng Yên hoàn thiện, anh Bình đã phản hồi rất tích cực và vô cùng hài lòng với phong cách làm việc, cũng như chất lượng và mẫu mã sản phẩm rất tuyệt vời và hợp với phong thủy mộ phần.

Và chúng tôi cũng xin chia sẻ thêm một số ý nghĩa của cuốn thư đá đối với khu lăng mộ:

  • Thứ nhất cuốn thư đá giống như một cánh cửa trước khi vào “nhà”, muốn đi vào bên trong phải vượt qua được cuốn thư đá. Bởi vậy những linh khí xấu sẽ không xâm nhập được vào bên trong khu lăng mộ mà chỉ đón những vận khí tốt vào bên trong. Với việc chấn phong như vậy thì con cháu của dòng họ đấy sẽ luôn được gặp may mắn trong cuộc sống.
  • Thứ hai là đối với những khu lăng mộ gần với đường đi thì cuốn thư đá có tác dụng che chắn, hạn chế bụi bẩn bám vào những hạng mục lăng mộ bên trong.
  •  Thứ ba nữa đấy chính là tạo nên sự trang nghiêm và tốn kính cho toàn bộ khu lăng mộ.

Với nhiều những ý nghĩa quan trọng như vậy nên cuốn thư đá luôn là hạng mục mà các gia đình nên đầu tư xây lắp cho khu lăng mộ của gia tiên. Để lựa chọn những mẫu bình phong đá đẹpCuốn thư đá 02. Xem thêm ... » nhất, xây dựng và lắp đặt nhanh nhất quý khách hãy đến với công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình của chúng tôi. Để liên hệ đặt hàng quý khách vui lòng gọi điện vào đường dây nóng: 0962.600.122.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
None found.