Những yếu tố quyết định tới giá lăng mộ đá

Để xây dựng được một khu lăng mộ đẹpMộ ba đao đá 04. Xem thêm ... » thì việc lựa chọn và thiết kế các lăng mộ đá hết sức quan trọng. Khi thiết kế còn phải phụ thuộc và nhiều yếu tố, mà yếu tố quan trọng nhất đó chính là giá thành sản phẩm. Tủy thuộc vào kinh tế của từng hộ gia đình mà lựa chọn một sản phẩm phù hợp với túi tiền của gia đình mình. Vì vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những yếu tố gì quyết định đến giá thành của lăng mộ đá.

Mẫu mã sản phẩm đơn giản hay phức tạp cũng là yếu tố quyết định đến giá của lăng mộ đá. Nếu các lăng mộ có nhiều hoa văn, chi tiết phức tạp thì chi phí nhân công đắt hơn so với các sản phẩm thông thường. Bên cạnh đó còn các sản phẩm đi cùng như: lan can đá, đèn đá, cuốn thư đá, lư hương đá,….

Kích thước mộ to hay nhỏ thì giá thành chắc chắc cũng sẽ khác nhau, nếu kích thước thỏ thì đỡ tốn chi phí. Kích thước của mộ thường được người thợ lấy theo kích thước lỗ ban của ngôi mộ đó.

Xem thêm : báo giá mộ đá

Khoảng cách vận chuyển xa hay gần thì cũng ảnh hưởng nếu giá thành. Nếu bạn gần cơ sở sản xuất thì công vận chuyển không có, những nếu xa thì xe mất nhiều tiền công vận chuyển.

Địa hình lắp đặt lăng mộ đá có phải dùng các thiết bị chuyên dụng hay lắp đặt đơn giản. Nếu lắp đặt tại các địa hình phức tạp thì sẽ tốn nhiều nhân công cũng như các máy móc hiện đại. Do đó điều kiện lắp đặt cũng ảnh hưởng một phần đến chi phí.

Thời điểm làm mộ nếu đúng mùa cao điểm thì thường đắt hơn những mùa khác. Đến dịp cuối năm là thời gian các loại đá làm lăng mộ tăng cao do đó giá thành sản phẩm cũng tăng nên. Vì vậy bạn nên lắp đặt lăng mộ đá vào thời điểm giá rẻ trong năm. Thường vào tháng 4 đến tháng 10 là thời gian thích hợp nhất.

Số lượng hàng nhiều hay ít cũng có là một yếu tố, nếu vận chuyển nhiều sẽ tiết kiệm được chi phí so với chỉ vận chuyển một thứ.

Một điều cũng hết sức quan trọng ảnh hưởng đến giá thành đó chính là tùy vào cơ sở sản xuất mà giá khác nhau. Vì vậy bạn nên lựa chọn các cơ sở sản xuất có chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Trong đó có làng nghề đá Ninh Vân Ninh Bình với các sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ hơn so với nhiều cơ sở sản xuất khác. Do đó nếu bạn có nhu cầu mua lăng mộ đá thì hay liên hệ ngay với chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng tốt nhất

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Những yếu tố quyết định tới giá lăng mộ đá, 10.0 out of 10 based on 1 rating