Những trường hợp không nên đặt mộ

mo-to-LMD-08

Hiện nay việc xây mộ cũng như di chuyển các ngôi mộ Linh địa điểm mới không hền đơn giản. Nếu không làm đúng sẽ gây ra nhiều vận hạn cũng như không may mắn cho gia đình bạn. Vì vậy sau đây sẽ là một số trường hợp mà gia đình bạn không được xây mộ:

1/ Khi xây mộ mà đúng chỗ nước đọng lại, chọn địa điểm nước chạy nhanh, không bị tắc. Nếu mà vẫn có tình chon mộ tại các địa điểm ngập nước sẽ làm ảnh hưởng đến con cháu,dễ mắc các bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe và trường hợp xấu mất là chết bất đắc kỳ tử.

2/ Không  nên xây mộ gần các bụi cây lớn sẽ làm rễ cây đâm xuống là ảnh hưởng đến mộ phần, và ảnh hướng đến sức khỏe của gia đình bạn dễ mặc phải nhiều căn bênh, Vì vậy lên xây mộ tránh xa nhưng cây lớn và rễ nhiều.

3/ Không được xây mộ tại các khu đông đúc có nhiều người qua lại, nên xây mộ tại các địa điểm yên tĩnh và có khí hậu trong lành.

4/ Tuyệt đối không được đóng đinh vào quan tài và phải cắt bỏ hết cáo nút áo không được để bất kỳ thứ gì sót lại. Nếu mà còn giữ lại những vật này sẽ làm con cháu bị ung thư và điên khùng.

5/ Khi xây mộ không nên bít kín quá làm mộ bị áp lực nước, áp lực khí cũng như ảnh hưởng của nhiệt độ bên ngoài làm ảnh hưởng đến mộ phần. Nếu bít kín sẽ khiến con cháu mắc nhiều bệnh về huyết áp.

6/ Đặc biệt không được đặt bia mộ dưới chân mà phải đặt trên đầu, nếu không gia đình sẽ gặp nhiều vận hạn.

7/ Khi chọn đất xây mộ không được chọn các phần mộ đã có người chôn rồi hày có xướng thú ở trong đó sẽ gây trùng tang. Nếu gặp phải vấn đề này sẽ khiến con cháu mắc phải nhiều bệnh nan y.

8/ Nếu các phần mộ bị động do thay đổi địa chất cũng như bị rẽ cây, trâu bò đánh phá thì phải tu sửa ngay không được để thế. Chỉ cần làm cái lễ cũng tổ tiên ông bà và bắt tay vào việc tu sửa lại phần mộ đã bị hỏng.

Nếu gia đình muốn thay đổi vận cho gia đình cũng như gặp được nhiều vận may và sức khỏe tốt cần phải chọn lựa được các phần đất tốt cũng như hợp phong thủy. Khi xây mộ cần phải chú ý đến đất xây mộ, ngày giờ khởi công cũng rất quan trọng. Đặc biệt không được xây mộ bị trùng tang là điều cấm kỵ nhất. Làm sao tìm được đất có địa hình tốt, để định huyệt vị tọa hướng và điều quan trọng là hợp tuổi với người chủ trong gia đình

Quý khách cần xây dựng lăng mộ đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ : Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Đt : 0915736062

Email: damynghedep@gmail.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
None found.