Cách chọn hướng khi xây lăng mộ đá

Việc chọn hướng để xây lăng mộ đá không hề đơn giản, mà nó đòi hỏi về tính phong thủy xem có phù hợp với gia chủ hay không. Vì vậy hãy để chúng tôi giới thiệu cho các bạn một số quan niệm về phong phủy khi chọn hướng để xây lăng mộ phù hợp.

Khi chọn hướng làm mộ điều quan trọng nhất phải phải chọn hướng làm sao tránh gió tốt. Không cho gió thổi và khu lăng mộ đá. Nhưng hiện nay tại các khu lăng mộ đá được chia làm nhiều khu khác nhau, mỗi khu các lăng mộ quay theo một hướng giống nhau. Đây cũng là lý do chính mà khó có thể đặt lăng mộ đá theo hướng phù hợp với phong thủy. Để lựa chọn được một vùng đất để xây lăng mộ cũng khá khó khăn phải tìm chỗ vừa hợp phong thủy vừa có hướng tốt. Vì vậy lên xem hướng làm mộ sao cho phù hợp với hướng, tránh được gió một cách tốt nhất.

dong tay

Khi xây lăng mộ đá bạn nên chú ý đến địa điểm đặt mộ làm sao cho mộ tránh được các vùng xũng nước hay thẳng đến thẳng đi. Vì vậy nên chọn lựa các khu vực có đất cứng và không lún hay ngật nước.

Khi chọn hướng làm mộ đá cần đặt mộ trước mặt có Triều Sơn và để ấn lấy làm Quan Nội Khí là tốt nhất. Ngoài ra bên cạnh lăng mộ phải có Sa hộ vệ tốt cũng như hợp phong phủy với khu lăng mộ mình định đặt.

Khi đặt mộ phải chọn đường vân vương son vượng hướng hoặc lập hướng thu cát phong phủy trước mất. Nều làm được điều này sẽ giúp gia đình gặp nhiều vận may và may mắn cho gia đình. Bên cạnh đó phải tính toán chuẩn hướng bia cho hợp phong thủy, lấy tọa độ mộ lập Tinh bàn Đại Huyền không sao cho được thu Thủy. Mọi hướng của lăng mộ cũng ảnh hưởng đến phong thủy của cả lăng mộ.

Bên cạnh những yếu tố trên, khi chọn hướng làm mộ cũng phải chọn địa hình sao cho gần khu lăng mộ gần các cây to, giúp che chắn mộ cũng như tạo sự Linh trọng và mát cho khu mộ. Đặc biệt không nên trồng cây gì nên phần mộ, điều này làm ảnh hưởng đến mộ và mỹ quan của khu mộ.

Trên đây là một số điểm khá quan trọng để chọn được một hướng làm mộ tốt, những điều nên tránh cũng như thiết kế làm sao cho hợp phong thủy. Vì vậy nên chú ý đến từng chi tiết không nên bỏ qua các bước cũng như tạo được sự Linh trọng cho lăng mộ.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế lăng mộ cũng như chọn hướng làm mộ hãy liên hệ với cơ sở sản xuất Ninh Vân Ninh Bình để được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc cho quý khách hàng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
None found.