3 bí quyết cơ bản để mua được những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất

g4

Nhu cầu xây dựng lăng mộ đá cho tổ tiên hiện nay đang càng càng nhiều. Và có cầu ắt sẽ có cung, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có những hạng mục đạt chất lượng và có tính thẩm mỹ và hợp phong thủy để mang đến những điều may mắn trong đời sống tinh thân đến khách hàng. Hiên nay làng nghề Ninh Vân đang được biết đến là địa chỉ uy tín và tin cậy để có những hạng mục lăng mộ đá và đá mỹ nghệ đẹp nhất. Với truyền thống làm đá hàng trăm năm, các nghệ nhân tại làng nghệ Ninh Vân luôn tận tụ với nghề, có tính sáng tạo cao sẽ mang đến cho quý khách những mẫu lăng mộ đá đẹpMộ ba đao đá 05. Xem thêm ... » nhất và hợp phong thủy nhất. Tuy nhiên làng đá Ninh Vân hiện nay có rất nhiều công ty và cơ sở kinh doanh và chế tác các hạng mục tâm linh này, bởi vậy quá trình để chọn những hạng mục mộ đá đẹp cũng mất rất nhiều và khó khắn đối với khách hàng. Hiểu được nhu cầu cũng như tâm lý của khách hàng công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình của chúng tôi xin chia sẽ những bí quyết để khách hàng có thể lựa chọn những hạng mục lăng mộ đẹpMộ bành đá 01. Xem thêm ... » nhất cho gia tiên.

Tìm hiểu về chất liệu làm các hạng mục

g1
Hiện nay có 3 nguyên vật liệu chính để chế tác các hạng mục mộ đá là: đá hoa cương, đá xanh và đá trắng. Mỗi một loại đá sẽ có những ưu điểm riêng và tạo nên những tính thẩm mỹ khác nhau cho các hạng mục, tuy nhiên nguyên liệu đá hoa cương và nguyên liệu đá trắng là những nguyên liệu nhập khẩu và giá thành khá cao nên thường có ít người đủ điều kiện để đặt mua hơn. Bởi vậy nguyên liệu đá xanh vẫn là nguyên liệu chính để chế tác các hạng mục, đá xanh thường được khai thác chủ yếu tại các mỏ đá ở Thanh Hóa, Ninh Bình và các tỉnh vùng núi khác. Nhưng Ninh Bình và Thanh Hóa vẫn là hai tỉnh cung cấp được lượng đá dồi dào nhất và có chât lượng đá tuyệt vời nhất. Đá xanh với ưu điểm là độ cứng cao, có độ mịn nhất định nên rất dễ điêu khắc và chạm trổ, không thấm nước và chịu được nhiệt độ cao nên khi lựa chọn đá xanh làm các hạng mục lăng mộ cho tổ tiên sẽ mang đến những sản phẩm đẹp nhất và có độ bền cao nhất.

Tìm hiểu các mẫu lăng mộ

g2
Đối với một công ty hay một cơ sở khác nhau sẽ có những mẫu lăng mộ đá khác nhau bởi thẩm mỹ và tính sạng tạo của từng cá nhân là khác nhau. Bởi vậy khi đến với bất kỳ cơ sở nào của làng Ninh Vân quý khách cũng cần xem tỉ mỉ các hoa văn trên mẫu lăng mộ, Để tránh mua phải những mẫu lăng mộ dá cũ và thiếu tính thẩm mỹ quý khách có thể yêu cầu thiết kế một mẫu mộ đá mới để hợp với tuổi người đã khuất. Đến với đá mỹ nghệ Ninh Bình của chúng tôi để đặt mua và tư vấn thiết kế những mẫu mộ đá đẹpMộ ba đao đá 05. Xem thêm ... » và hợp phong thủy nhất.

Tính thẩm mỹ của lăng mộ

g3
Tính thẩm mỹ của lăng mộ được biết đến qua thiết kế và chủ yếu là các hoa văn trên lăng mộ, hoa văn càng sâu, càng sắc nét thì khách hàng càng biết những nghệ nhân đã tam huyết với hạng mục đấy như thế nào và đấy chính là những hạng mục đẹp và nên mua nhất. Có rất nhiều hoa văn trên các hạng mục, bởi vậy quý khách cũng có thể chọn một mẫu hoa văn bất kỳ hoặc lựa chọn những mẫu hoa văn hợp với người đã khuất nhất.
Trên đây là 3 bí quyết để chon mua những hạng mục lăng mộ đá đẹp nhất cho gia tiên. Ngoài ra địa điểm xa hay gần, mua số lượng ít hay nhiều sẽ ảnh hưởng đến giá cả của lăng mộ…Để xem những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất, mơi nhất, bền nhất quý khách hãy đến ngay với đá mỹ nghệ Ninh bình của chúng tôi hoặc gọi điện đến đường dây nóng để được tư vấn và đặt mua các hạng mục. Hotline: 0915736062.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)